Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Đau lưng là căn bệnh phổ biến, xuất hiện ở mọi độ tuổi, đặc biệt là dân văn phòng ngồi nhiều và ít vận động. Một số động tác yoga sau sẽ ...

3 Động tác yoga giảm đau lưng cho dân công sở


Đau lưng là căn bệnh phổ biến, xuất hiện ở mọi độ tuổi, đặc biệt là dân văn phòng ngồi nhiều và ít vận động. Một số động tác yoga sau sẽ giúp những người mắc chứng đau lưng thoải mái, khỏe khoắn hơn. Mời các bạn cùng tham khảo 3 động tác yoga giảm đau lưng cho dân văn phòng.

Động tác 1

3 Động tác yoga giảm đau lưng cho dân công sở


 Bắt đầu với tư thế nằm ngửa, đầu gối gập lại và bàn chân chạm thảm. Đặt mắt cá chân trái lên đầu gối phải, bàn chân hơi gập lại. Nếu cảm thấy căng ở vùng hông thì cứ giữ tư thế như vậy. Nếu không, dùng tay gập chân phải về phía thân trên cho đến khi cảm thấy lực căng nhẹ ở hông phải. Giữ nguyên tư thế như vậy trong 2-3 phút rồi đổi chân, thực hiện tương tự.

Động tác 2


3 Động tác yoga giảm đau lưng cho dân công sởNằm ngửa, gập đầu gối phải áp gần ngực và dùng một chiếc dây quấn quanh bàn chân phải của bạn. Từ từ đưa chân phải thẳng lên trên cho đến khi bạn cảm thấy căng nhẹ ở mặt sau đùi phải. Chân trái vẫn duỗi thẳng, mắt nhìn lên trần nhà. Giữ như vậy trong 1-2 phút sau đó đổi bên.

Động tác 3

3 Động tác yoga giảm đau lưng cho dân công sở

Nằm ngửa, gập cả hai đầu gối rồi xoay về phía bên trái, tay trái đặt lên chân để kéo căng ra, tay phải duỗi thẳng sang ngang. Mắt nhìn về bên phải. Giữ tư thế như vậy trong 2-3 phút rồi đổi bên.

0 coment�rios: