Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Nguyên liệu + 450g thịt bò mềm + 1 ít nước cam và dấm gạo + 2 thìa cà phê xì dầu + 1 thìa cà phê tương ớt + Vỏ cam + Tỏi, hành t...

Cách làm Thịt bò nấu vỏ cam giảm cân

Nguyên liệu

+ 450g thịt bò mềm

+ 1 ít nước cam và dấm gạo

+ 2 thìa cà phê xì dầu

+ 1 thìa cà phê tương ớt

+ Vỏ cam

+ Tỏi, hành tươi, bột ngô

+ Gia vị: Muối, tiêu

+ Rượu trắng, dầu ăn, đường nâu

Cách làm Thịt bò nấu vỏ cam giảm cân
Cách làm

- Thịt bò rửa sạch, cắt thành các lát dày bằng nhau. Cho thịt vào một cái chảo. Cho dấm gạo, rượu trắng tỏi, tương ớt, xì dầu, đường nâu vào và đảo đều.

- Dùng nilon phủ lên trên và để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Trong lúc đó, nạo vỏ cam thành các sợi nhỏ, rồi dùng dao băm đều.

- Lấy hành tươi rửa sạch, cắt rễ và thái nhỏ, chia thành 2 phần.

- Lấy thịt bò ướp trong tủ lạnh ra, bóc bỏ nilon, vớt thịt bằng muôi rỗng, để lên trên chảo cho ráo nước. Đổ thêm nước vào hỗn hợp trong chảo, cho bột ngô và quấy thật đều.

- Dùng một cái chảo lớn, phun dầu ăn lên trên, cho thịt bò vào, đảo đều với lửa thật to trong khoảng 1 phút. Trong 1 phút tiếp theo, đảo thịt để nó vàng đều xung quanh. Sau đó cho 1 phần hành tươi và tất cả vỏ cam vào đảo đều. Đến khi vàng đều, đổ hỗn hợp bột ngô vào.

- Nấu đến khi sôi thì cho phần hành tươi còn lại, trộn đều. Lúc này gần như đã xong. Tiếp tục đảo nhanh tay trong lửa to đến khi sền sệt thì tắt bếp, lúc này đã xong. Cho thêm gia vị lần nữa nếu thấy cần và dùng với cơm trắng.

0 coment�rios: