Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Câu chuyện của cô gái béo phì, đã từng nặng 118 kg và đã giảm cân thành công nhờ thực đơn giảm cân  và chế độ tập luyện phù hợp chắc chắn ...

Cùng gặp gỡ cô nàng giảm 18kg trong 4 tháng

Câu chuyện của cô gái béo phì, đã từng nặng 118 kg và đã giảm cân thành công nhờ thực đơn giảm cân và chế độ tập luyện phù hợp chắc chắn sẽ tạo cảm hứng, động lực cho những cô gái có thân hình quá khổ khác.

Cùng gặp gỡ cô nàng giảm 18kg trong 4 tháng
Trước giảm cân: 118 kg (trái), sau: 100 kg.

Từ bé đến lớn tôi luôn là đứa béo phì thừa cân. Mỗi khi buồn, khi vui, hay thậm chí khi lo lắng sợ hãi, tôi cũng tìm đến thức ăn để thỏa mãn mình. Những lúc như vậy tôi hay ăn bỏng ngô, kem, xúc xích. Tôi thích nằm dài trên ghế sofa và nghiền những bộ phim mình yêu thích. Có lẽ vì thế mà tôi rất ít khi tập thể dục.

Tôi quen một cậu bạn. Ngày xưa cậu ấy gầy khẳng khiu. Nhưng sau thời gian tập luyện, giờ đây cậu ấy đã sở hữu cơ bụng sáu múi cùng thân hình săn chắc, khỏe khoắn. Tôi chơi với cậu ấy và dần dần bị ảnh hưởng bởi tình yêu với thể thao của cậu ấy. Nhiều lúc tôi tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi thay đổi điều gì đó về cân nặng của mình. Nhưng rồi tôi lại nản lòng vì giảm cân gần như là điều không thể. Tôi tự trấn an mình rằng mọi người vẫn chấp nhận tôi như tôi vẫn thế.

Tuy vậy, sau nhiều lần đến thăm cậu bạn. Tôi nhận ra rằng giảm cân không phải để người khác nghĩ mình tốt hơn, mà là để nội tại bên trong mình cảm thấy tự tin và ý nghĩa hơn. Tôi về nhà, đứng trước gương và quyết định vạch ra kế hoạch thay đổi cuộc đời mình – đó là giảm cân.

Tôi cũng khá may mắn khi có khởi đầu thuận lợi vì công ty tôi có sở hữu một trung tâm fitness. Thế nên tôi có thẻ tập miễn phí. Mới đầu việc đến phòng tập khiến tôi thật kinh hãi. Tôi chỉ đến đó, nhìn mình trong gương rồi ra về. Tôi sợ bị mọi người kỳ thị vì thân hình quá khổ của mình. Dần dần tôi bắt đầu yêu thích tập luyện lúc nào không hay.

Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu các phương pháp giảm cân vì tôi muốn giảm cân khoa học. Tôi cần phải ngưng ăn thực phẩm chế biến sẵn, thay vào đó là những thực phẩm tươi. Tôi tập thói quen tự nấu ăn cho riêng mình với nhiều loại rau xanh, thịt gà, hoa quả, trứng. Tôi cũng ghi chép khẩu phần ăn hàng ngày để theo dõi lượng calo hấp thu mỗi bữa. Tôi bỏ bữa sáng, bữa trưa và tối tôi ăn thịt gà và trứng luộc cùng các loại rau xanh. Sau một thời gian áp dụng, tôi nhận ra rằng bỏ bữa sáng là một sai lầm. Bỏ bữa sáng khiến tôi đói cồn cào cả ngày và không bao giờ thỏa mãn. Sau đó tôi điều chỉnh bằng cách ăn hoa quả, và đồ uống dinh dưỡng vào bữa sáng.

Với chế độ ăn kiêng khem kết hợp tập luyện thường xuyên, sau 4 tháng tôi đã giảm 18 kg, chỉ còn 100 kg. Bí quyết giảm cân nhanh của tôi là đừng bao giờ sợ thất bại. Thất bại là mẹ thành công, chỉ có thất bại mới giúp bạn nhận ra sai lầm và có những hướng thay đổi, điều chỉnh phù hợp.

Thêm một bí quyết nữa đó là khi bạn đã nản lòng, hãy dừng chân và nghỉ ngơi một vài ngày. Sau đó lên dây cót tinh thần và quyết tâm thực hiện kế hoạch giảm cân một lần nữa.

Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn đi đường vòng với mong muốn giảm cân nhanh. Ví dụ như tôi đã từng bỏ bữa sáng với mong muốn giảm cân nhanh nhất có thể. Tuy nhiên điều này lại phản tác dụng, bỏ bữa sáng chỉ hại dạ dày và khiến tôi đói cồn cào chứ không mang lại hiệu quả giảm cân.

Cảnh báo: Trước khi thực hiện bất cứ phương pháp detox hoặc giảm cân nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia để tìm được phương pháp phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân.

0 coment�rios: