Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Nguyễn Việt Hà, sinh ngày 10-10-1996, hiện đang là sinh viên tại trường Cao đẳng Hải Dương. Trong vòng 2 tháng, nhờ ăn kiên trì áp dụn...

Nữ sinh giảm 10kg trong 2 tháng nhờ cháo yến mạch


Nguyễn Việt Hà, sinh ngày 10-10-1996, hiện đang là sinh viên tại trường Cao đẳng Hải Dương.

Trong vòng 2 tháng, nhờ ăn kiên trì áp dụng thực đơn giảm cân bằng cháo yến mạch, Nguyễn Việt Hà đã giảm được từ hơn 62kg xuống còn 50kg và lấy lại được thân hình thon gọn, mảnh mai.

Cũng như bao bạn gái cùng trang lứa, tôi luôn ao ước có được thân hình mảnh mai và thon gọn. Tuy nhiên, do bước vào thời kỳ dậy thì, "tuổi ăn, tuổi ngủ" nên cân nặng tôi tỷ lệ thuận với mức trưởng thành. Đến khi phải "vật lộn" với chiếc áo dài mỏng manh, tôi mới ý thức được mình cần phải giảm cân để cơ thể khỏe và gọn hơn.

Trong hàng ngàn phương pháp giảm cân được chia sẻ trên mạng, tôi đã thử phương pháp giảm cân bằng cháo yến mạch. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng và thành công. Tuy cháo yến mạch khá khó ăn và dễ gây chán, tuy nhiên, nhờ kiên trì, tôi đã giảm được số cân nặng đáng mơ ước.


Nữ sinh giảm 10kg trong 2 tháng nhờ cháo yến mạch

Nguyễn Việt Hà trước khi giảm cân.

Nữ sinh giảm 10kg trong 2 tháng nhờ cháo yến mạch

Sau khi giảm được 12kg, Việt Hà hoàn toàn tự tin khi khoe dáng!

Mời các bạn cùng tham khảo quy trình giảm cân của tôi:

+ Thực đơn ăn kiêng

- 2 tháng đầu:

Sáng: 1 bát cháo yến mạch + 1 quả trứng luộc.

Trưa: 1 bát cháo yến mạch + thịt luộc (gà hoặc lợn bỏ da).

Tối: 1 bát cháo yến mạch + cá hấp hoặc rau, củ, quả

Trong quãng thời gian nghỉ nếu cảm thấy đói, bạn có thể ăn thêm hoa quả: xoài, củ đậu, dưa chuột...

Đặc biệt, tôi cũng không quên uống thật nhiều nước, mỗi ngày ít nhất là 2 lít nước. Sáng thức dậy uống 1 cốc trước khi ăn. Không ăn sau 8h tối, ăn trước giờ tập thể dục 30 - 1 tiếng. Nhiều người thường cho rằng, bỏ ăn là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả, tuy nhiên, ăn đều đặn, ăn khoa học mới là cách giảm cân đúng đắn và hiệu quả nhất, vì thế, tôi tuyệt đối không được bỏ bữa ăn nào, đặc biệt là bữa sáng.

Tôi áp dụng phương pháp đó và giảm được 10kg trong vòng 2 tháng đầu. Để duy trì cân nặng hiện tại, tôi tiếp tục ăn kiêng thêm 2 tháng nữa và giảm thêm được 2kg và duy trì trọng lượng cơ thể đến bây giờ.

- 2 tháng sau:

Tôi giảm ăn yến mạch đi, chỉ ăn buổi sáng hoặc trưa, thay vào đó, tôi ăn rau, củ, quả luộc, thịt, cá, trứng... đều luộc và giảm gia vị mặn, ngọt đi.

Bên cạnh chế độ ăn kiêng với bột yến mạch, tôi tập gym và aerobic vào buổi chiều để hỗ trợ cho quá trình giảm cân thêm hiệu quả.

Khi có được số cân nặng như mong muốn, tôi ăn sáng bằng nửa củ khoai, trưa nửa củ khoai, bánh bao, bữa tối ăn ít đi, sau 7h tối tuyệt đối không ăn gì cả, ăn nhạt và tiếp tục uống nhiều nước trong ngày.

+ Chế độ tập luyện:


Tôi trọ ở tầng 4, vậy nên mỗi ngày đi học cũng đã tập luyện được khá nhiều, bên cạnh đó, tôi tập gym và aerobic.

0 coment�rios: