Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Bạn hẳn đã nghe mọi người nói về chế độ ăn kiêng sử dụng sữa. Trên thực tế, có bốn chế độ ăn kiêng với sữa thường được áp dụng và mỗi chế ...

4 Chế độ ăn kiêng với sữa giúp giảm cân hiệu quả

Bạn hẳn đã nghe mọi người nói về chế độ ăn kiêng sử dụng sữa. Trên thực tế, có bốn chế độ ăn kiêng với sữa thường được áp dụng và mỗi chế độ lại tuân theo một lập luận khoa học khác nhau đồng thời hiệu quả đem lại cũng không hề giống nhau.

Ba trong bốn chế độ này được thiết kế nhằm mục đích giảm cân, một chế độ còn lại có mục tiêu hướng đến là giúp tăng cân thật nhanh chóng, vì vậy điều quan trọng nhất đó là bạn phải xác định chính xác bạn cần tuân theo phương pháp nào và bạn sẽ đạt được hiệu quả như thế nào từ chế độ ăn kiêng ấy.

Bốn chế độ ăn kiêng với sữa phổ biến đó là: Chế độ ăn kiêng tuyệt đối với sữa , chế độ ăn kiêng sử dụng sữa bổ sung, phương pháp 24/24chế độ sử dụng sữa nguyên chất.

4 Chế độ ăn kiêng với sữa giúp giảm cân hiệu quả

Chế độ ăn kiêng tuyệt đối với sữa

Phương pháp ăn kiêng này có thể sẽ nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và hoàn toàn không khuyến khích mọi người thực hiện theo. Ngay ở tên gọi cũng có thể thấy được yếu tố nguy cơ bao hàm trong nó. Ở phương pháp này bạn sẽ phải sử dụng sữa hoàn toàn, thay thế cho tất cả thức ăn, kéo dài liên tục trong 1 tuần.

Mặc dù phương pháp này khiến cân nặng của bạn giảm rất nhanh nhưng bạn phải thật sự cân nhắc khi quyết định thực hiện nó. Trong suốt thời gian áp dụng, bạn cần phải hạn chế tối đa các hoạt động thể chất bởi cơ thể của bạn sẽ không đủ sức để làm bất cứ điều gì cả.

Chế độ ăn kiêng sử dụng sữa bổ sung

Trong phương pháp ăn bổ sung này, bạn vẫn có thể duy trì bữa sáng, trưa và tối như bình thường. Và bạn cũng không cần phải kiêng bất cứ một loại thức ăn nào cũng như băn khoăn đếm số ca-lo đã tiêu thụ trong một ngày, hay bất cứ hình thức tương tự nào khác. Điều bạn cần phải làm chỉ là uống một cốc sữa trong mỗi bữa ăn. Bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này giữa các bữa ăn. Và bất cứ thời điểm nào trong ngày bạn thèm ăn vặt, hãy uống một cốc sữa thay vì nhâm nhi bánh quy, bim bim, cũng như các loại đồ ăn vặt khác.

Phương pháp 24/24

Phương pháp ăn kiêng này đòi hỏi bạn phải uống 24 ounce (khoảng 640 g) sữa tách kem chia đều mỗi giờ trong suốt 24 giờ. Và đồ uống duy nhất bạn muốn uống thêm ngoài sữa chỉ có thể là nước. Phương pháp ăn kiêng 24/24 sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất nếu bạn có thể tuân theo thực đơn ăn uống với thành phần chính là hoa quả và rau xanh, thêm vào đó là một chút thịt nạc (không mỡ) để bổ sung protein mỗi ngày (ví dụ: ức gà) và tập thể dục ít nhất 20 phút cho một ngày.

Tất nhiên, nếu bạn ăn hoa quả tươi, rau xanh, thịt nạc, chỉ uống nước và tập thể dục 20 phút mỗi ngày thì chắc chắn bạn cũng sẽ giảm được số cân nặng, vì vậy việc uống 100g sữa vẫn còn là vấn đề đang gây tranh cãi. Nhưng một lý do được đưa ra để bảo vệ phương pháp này đó là thành phần canxi có trong sữa được cho rằng có thể giúp giảm cân.

Chế độ ăn sử dụng sữa nguyên chất

Đây là chế độ ăn kiêng hoàn toàn đối lập với 3 chế độ ở trên bởi nó giúp cho cân nặng của bạn có thể tăng nhanh chóng. Với chế độ ăn này, bạn phải đạt được mức là tiêu thụ 4000 ca-lo mỗi ngày, và yếu tố nền tảng đó là uống 4 – 4,5 lít sữa nguyên chất trong một ngày.

Khi bạn kết hợp phương pháp này với các bài tập nâng tạ lặp lại nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn chính là cách hoàn hảo để nhanh chóng có một hình thể cơ bắp. Nếu bạn không tập tạ, thì lượng calo khổng lồ mà bạn hấp thụ trong một ngày sẽ rất dẽ dàng chuyển hóa thành mỡ dưới da. Bên cạnh đó, nếu không cung cấp đủ lượng calo cần thiết giảm, thì quá trình xây dựng các khối cơ bắp nhờ nâng tạ sẽ bị bị giảm sút.

Cảnh báo về các chế độ ăn kiêng sử dụng sữa

- Giống như hầu hết các trào lưu ăn kiêng, sự biến đổi đầu tiên bạn nhận được từ các chế độ ăn kiêng sử dụng sữa đó là thúc đẩy quá trình giảm trọng lượng nước trong cơ thể một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điểm khác biệt khi sử dụng các phương pháp giảm cân với sữa là chỉ số khối của toàn cơ thể cũng như phần trăm mỡ sẽ giảm một cách nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp khác.

- Dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục thường xuyên là cách tốt nhất để kiểm soát cân nặng của bạn. Kiểm soát cân nặng không chỉ có nghĩa là “giảm cân” mà giảm phần trăm mỡ trong cơ thể nhưng vẫn duy trì được cân nặng.

- Những người không tổng hợp được men latose không nên áp dụng phương pháp ăn kiêng sử dụng sữa này.

- Trước khi thực hiện bất cứ phương pháp detox hoặc giảm cân nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia để tìm được phương pháp phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân.

- Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và chuyên gia trước khi áp dụng chế độ ăn kiêng với sữa.

0 coment�rios: