Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Nếu như bữa sáng là bữa ăn "vua" trong ngày, thì bữa tối chỉ nên giản dị, gọn nhẹ. Nếu không bạn sẽ chẳng thể giảm cân thành côn...

Ăn bữa tối đúng cách giúp giảm cân thành công

Nếu như bữa sáng là bữa ăn "vua" trong ngày, thì bữa tối chỉ nên giản dị, gọn nhẹ. Nếu không bạn sẽ chẳng thể giảm cân thành công.

Ăn bữa tối đúng cách giúp giảm cân thành công

Chuẩn bị sẵn bữa cho hôm sau

Khi đã nấu nướng xong bữa tối, bạn có thể chia đôi khẩu phần ăn của mình, đựng một phần vào hộp kín rồi bảo quản trong tủ lạnh. Cách này vừa giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn, kiểm soát lượng calo, vừa tiết kiệm thời gian chuẩn bị đồ ăn.

Ăn gạo nâu thay vì gạo hạt trắng

Gạo nâu có nhiều dinh dưỡng hơn gạo trắng, vừa hỗ trợ giảm cân vừa giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Nếu đang có ý định giảm cân, hãy áp dụng mẹo nhỏ này nhé.

Không ăn bánh mỳ bơ sữa vào buổi tối

Bánh mỳ bơ sữa thơm ngậy hấp dẫn đến mức khó có thể chối từ. Nhưng vì mục tiêu lớn nhất – giảm cân hãy cố từ bỏ thói quen ăn bánh mỳ bơ sữa đi nhé. Buổi tối nếu thèm ăn món gì đó, hãy làm cho mình một đĩa rau xanh ăn kèm vài chiếc bánh gạo.

Lựa chọn mỳ làm từ bí ngô

Bổ sung các loại mỳ làm từ bí ngô thay vì mỳ làm từ bột nguyên cám.

Uống rượu vang thay cho nước ép hoa quả
 Rượu vang chứa nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe. Thay vì uống nước ép hoa quả vào buổi tối bạn hãy nhâm nhi một chút rượu vang nhé.

Hạn chế ăn hoa quả sấy khô

Hoa quả sấy khô nhiều đường và ít chất dinh dưỡng hơn rất nhiều so với hoa quả tươi ngon. Vì thế khi ăn salad bạn đừng nên rắc hoa quả khô lên trên, hãy chọn hoa quả tươi sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn.

0 coment�rios: