Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Đu đủ là loại quả không thể thiếu trong bất kỳ thực đơn giảm cân nào của bà mẹ sau sinh. Từ đu đủ có thể chế biến thành rất nhiều các món n...

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả từ đu đủ

Đu đủ là loại quả không thể thiếu trong bất kỳ thực đơn giảm cân nào của bà mẹ sau sinh. Từ đu đủ có thể chế biến thành rất nhiều các món ngon khác nhau giúp chị em giảm cân sau sinh hiệu quả.

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả từ đu đủ

Vì sao đủ đủ lại có thể giúp giảm cân sau sinh?

Trong đu đủ có chứa lượng vitamin A và C khá nhiều. Chất xơ trong đu đủ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn ngăn ngừa tình trạng nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể, giúp thanh lọc và loại bỏ mỡ thừa. Thêm nữa, lượng cholesterol và chất béo trong đu đủ khá thấp, 100gr đu đủ chỉ có 32 calo, nên không làm chị em sau sinh tăng cân nhiều như các thực phẩm khác.

Bạn nên duy trì ăn 100gr đu đủ mỗi ngày để bớt cảm giác thèm ăn. Để giảm cân hiệu quả hơn chị em nên ăn đu đủ trước các bữa ăn chính để hạn chế lượng thức ăn nạp vào gây ra mỡ bụng. Một trong những điều tuyệt vời từ đu đủ mà những loại trái cây khác không có được là đu đủ tuy giúp chị em giảm cân nhưng lại tốt sữa, ăn đu đủ rất lợi sữa. Chính vì thế đây là loại quả tốt cho mẹ, lợi cho bé.

Ngoài ăn trực tiếp, để đỡ chán chị em có thể tham khảo 3 món ăn từ đu đủ dưới đây. Các món ăn này đều khá lạ miệng, chị em có thể tham khảo và áp dụng vào thực đơn giảm cân của mình.

0 coment�rios: