Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Sử dụng hoa quả giảm cân là cách đơn giản mà rất nhiều chị em quá khổ áp dụng. Ngoài bưởi, cam, chuối... thì mãng cầu cũng giúp giảm cân nh...

Cách giảm cân bằng mãng cầu

Sử dụng hoa quả giảm cân là cách đơn giản mà rất nhiều chị em quá khổ áp dụng. Ngoài bưởi, cam, chuối... thì mãng cầu cũng giúp giảm cân nhanh và hiệu quả đấy.

Cách giảm cân bằng mãng cầu

Tác dụng giảm cân bằng mãng cầu


Sở dĩ, mãng cầu có khả năng giảm béo tuyệt vời là do chứa nhiều chất xơ, vitamin C, carbohydrate, kali và nước.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong 1 quả mãng cầu xiêm chứa khoảng 183g nước. Do vậy mà ăn mãng cầu thường xuyên giúp bạn ngăn ngừa tình trạng thiếu nước và có thể giảm béo nhanh hơn.
 Chất xơ có trong mãng cầu rất tốt cho quá trình tiêu hóa đồng thời kiểm soát được lượng cholesterol có trong máu để hạn chế cảm giác thèm ăn giúp bạn giảm béo cấp tốc đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, mãng cầu xiêm còn là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào cho cơ thể khi mà vitamin C tham gia tích cực vào quá trình chuyển hóa cholesterol và mỡ thừa trong cơ thể cho cách giảm béo bụng cũng như giảm béo toàn thân hiệu quả hơn.

Ngoài hàm lượng chất xơ và vitamin C vô cùng dồi dào, mãng cầu còn chứa nhiều nguyên tố quan trọng khác đặc biệt có lợi cho quá trình đốt cháy calo và mỡ thừa như carbohydrate và kali.

Cách giảm cân bằng quả mãng cầu


Cách giảm béo với mãng cầu cũng rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị 1 trái mãng cầu và sữa đặc có đường. Đầu tiên, bạn tách bỏ vỏ và hạt rồi xay nhuyễn mãng cầu rồi cho thêm sữa đặc có đường, khuấy đều và uống hằng ngày.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mãng cầu làm thành các món giải khát như kem mãng cầu hay mãng cầu dầm cũng cho tác dụng giảm béo hiệu quả.


Mãng cầu chính là trái cây cần có trong thực đơn giảm cân hằng ngày của bạn với hương vị thơm mát và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, loại quả trên góp phần quan trọng giúp đốt cháy mỡ thừa cho bạn sớm có vòng 2 như ý muốn.

Chúc các bạn có thể áp dụng phương pháp giảm cân bằng mãng cầu này thành công nhé!

0 coment�rios: