Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Món súp lơ xào thịt bò đã quá quen thuộc với người Việt Nam, kể cả những cô nàng vụng về cũng có thể làm được. Nhưng nếu bạn điều chỉnh, g...

Cách làm Súp lơ xào thịt bò giảm cân

Món súp lơ xào thịt bò đã quá quen thuộc với người Việt Nam, kể cả những cô nàng vụng về cũng có thể làm được. Nhưng nếu bạn điều chỉnh, gia giảm đúng cách, thì món súp lơ xào thịt bò có thể là công thứcgiảm cân hiệu quả nhất.

Nguyên liệu (đủ cho 2 suất):

- 2 lạng thịt bò, thái miếng vừa ăn

- 2 thìa xì dầu

- 1 thìa dầu hào

- 1 thìa cà phê đường

- 1,5 thìa dầu lạc

- 3 chén rau súp lơ xanh, thái miếng vừa ăn, nên gọt bỏ lớp ngoài của phần thân để dẽ ăn hơn.

Cách làm Súp lơ xào thịt bò giảm cân
Thực hiện:

- Cho thịt bò vào bát, trộn với xì dầu, dầu hào và đường, đậy nắp và để vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng để thịt bò mềm và ngấm gia vị.

- Cho 1 thìa dầu lạc vào chảo, xào súp lơ xanh trong khoảng 1 phút, cho thêm muối rồi xào thêm 1 phút nữa. Tiếp tục cho khoảng 2 thìa nước lọc vào chảo, xào thêm 3 phút nữa cho thật mềm. Sau đó tắt bếp và cho súp lơ ra đĩa.

- Cho nửa thìa dầu lạc vào chảo, xào phần thịt bò xào khoảng 3 phút, sau đó tắt bếp và đổ phần thịt bò lên trên phần súp lơ.

- Nếu muốn giảm cân nhanh, bạn chỉ ăn riêng món súp lơ xào thịt bò, còn nếu muốn ăn kèm cơm thì sẽ càng ngon miệng hơn. Thịt bò là thực phẩm lý tưởng cho người muốn giảm cân, đặc biệt là món này sẽ phù hợp với người có kế hoạch tập thể dục giảm cân, cho cơ bắp săn chắc, hiệu quả đốt cháy calo tăng cao.

0 coment�rios: