Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Với danh sách toàn những cái tên hạng A như Katy Perry, Halle Berry, Jennifer Hudson và thậm chí là R –Patz, tất cả đều ca ngợi hết lời. Ph...

Chế độ ăn kiêng Body Reset: Tuyệt chiêu của các sao Hollywood

Với danh sách toàn những cái tên hạng A như Katy Perry, Halle Berry, Jennifer Hudson và thậm chí là R –Patz, tất cả đều ca ngợi hết lời. Phương pháp ăn kiêng này được sáng lập bởi huấn luyện viên thể dục nổi tiếng Harley Pasternak, một trong những tác giả bán chạy nhất của New York Times. Ông đã từng là huấn luyện viên cho những ngôi sao hàng đầu như Alicia Keys, Lady Gaga, Rihanna, Jessica Simpson và Megan Fox. Ông cũng là người đã phát minh ra chế độ ăn kiêng 5 yếu tố. Dưới đây là phương pháp ăn kiêng giảm cân Body Reset.

Chế độ ăn kiêng Body Reset: Tuyệt chiêu của các sao Hollywood
Katy Perry

Pasternak tuyên bố chế độ ăn uống này sẽ giúp bạn thiết lập lại hệ thống trao đổi chất của cơ thể để quá trình giảm cân trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết, đến nỗi bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng kể chỉ trong 15 ngày. Và đặc biệt là bạn không cần phải tập thể dục quá nhiều trong suốt quá trình ăn uống theo cách này. Rachell Hipkiss, Giám đốc Viện Khoa học và Dinh dưỡng Healthspan từng nhận xét rằng chế độ ăn uống này thực sự là một phương pháp tuyệt vời và lành mạnh thay thế cho các phương pháp thải độc cơ thể và giảm cân khác.

Cách thức hoạt động của phương pháp này:

Chế độ ăn uống này hoàn toàn không khiến bạn phải hành hạ cơ thể hay tập luyện cật lực ở các phòng tập thể hình, nó chỉ đơn giản là việc chúng ta nhìn vào cái cách cơ thể bản thân mình tiêu hóa thức ăn như thế nào. Kế hoạch này bao gồm ba giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài trong 5 ngày. Trong cả ba giai đoạn của quá trình, bạn sẽ ăn năm bữa một ngày với thực đơn là các loại sinh tố xay nhuyễn, đồ ăn nhẹ và một bữa ăn các món thường ăn sau đó dần dần bạn sẽ ăn uống bình thường trở lại. Các món sinh tố vô cùng hữu ích trong giảm cân vì chúng chứa ít calo nhưng vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ các vitamin và năng lượng và không khiến bạn bị đói.

Bằng cách áp dụng một chế độ ăn có hàm lượng calo thấp, ăn thực vật chủ yếu dưới dạng xay nhuyễn trong 15 ngày, bạn có thể giúp cơ thể mình sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và đốt cháy calo nhanh hơn, ngay cả khi bạn đang ngủ. Bên cạnh đó, tất cả các món ăn đều chỉ mất có năm phút để chuẩn bị và công thức thì có thể tìm được dễ dàng trong các cuốn sách. Mục tiêu của chế độ ăn uống này là để bạn không bị cám dỗ ăn uống quá nhiều hay ăn các đồ ăn nhẹ không lành mạnh. Theo Pasternak tập thể dục quá nhiều chỉ làm bạn muốn ăn nhiều thức ăn hơn. Đó là lý do tại sao những cuốn sách tư vấn cho bạn bỏ các buổi tập nặng và thay thế chúng bằng các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ. Đi bộ 10.000 bước là mức tối thiểu được huấn luyện viên đề nghị.

 Một ngày điển hình: Trong giai đoạn đầu tiên, bạn sẽ chỉ uống 3 ly sinh tố cho cả 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và hai món ăn nhẹ ở giữa đó. Trong giai đoạn thứ hai, bạn uống hai bữa sinh tố mỗi ngày và ăn một bữa thực phẩm rắn như sa lát, bánh mì hay một món xào. Và trong giai đoạn cuối cùng, bạn sẽ được ăn một ly sinh tố, hai bữa ăn chính và 2 bữa phụ.Tất cả các sinh tố đều ít chất béo, ít đường và có một lượng calo rất nhỏ. Các loại sinh tố rất tốt và ngon để bạn lựa chọn như: sinh tố trái cây như dâu, táo, chuối, sinh tố các loại rau xanh như rau khoai lang, rau bina, sinh tố sữa chua Hy Lạp.

Kết quả: Trong vòng 15 ngày của toàn bộ quá trình, hãy cùng xem kết quả của sự thay đổi về trọng lượng, hình dạng cơ thể và sự thèm ăn của bạn như thế nào nhé. Trung bình, mỗi người sẽ có xu hướng giảm khoảng 5 kg sau khi hoàn thành đầy đủ 3 giai đoạn của quá trình. Quả là một kết quả đáng mừng đúng không!

Ưu điểm:

Thay vì phải nhịn đói thì bạn có thể ăn các loại thức ăn và đồ ăn nhẹ lành mạnh khá ngon. Chế độ ăn uống này cũng tương đối dễ dàng làm theo và cuốn sách hướng dẫn đi kèm sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời và cả những lời khuyên để giúp bạn vượt qua mỗi giai đoạn của quá trình. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng thì đây là một cách tối ưu mà không cần phải sử dụng đến các biện pháp thải độc, nhịn ăn hay ăn chay.

 Nhược điểm:

Đối với giai đoạn đầu tiên, bạn chỉ được uống sinh tố 3 lần một ngày. Điều này có thể khá khó khăn đối với một số người không thích các đồ ăn xay nhuyễn. Nhược điểm khác là nếu bạn là một người của một người nghiện tập thể dục thì bạn sẽ phải giảm thiểu hầu hết các bài tập trong suốt quá trình đó. Bên cạnh đó, việc giảm cân tuy cho kết quả nhanh chóng nhưng có thể sẽ không kéo dài.

0 coment�rios: