Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Dell Farrell đã từng thử rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng vẫn không thành công. Mọi bí quyết giảm cân như uống sinh tố rau x...

Cô nàng giảm 15kg trong 2 năm nhờ gym

Dell Farrell đã từng thử rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng vẫn không thành công. Mọi bí quyết giảm cân như uống sinh tố rau xanh, uống nước chanh vào buổi sáng, giảm lượng đường và tinh bột, uống thuốc giảm cân đều không có tác dụng đối với cô, thậm chí cô còn tăng cân lên.

Cô nàng giảm 15kg trong 2 năm nhờ gym

Cô ghét chính bản thân mình vì không thể giảm cân, điều này cũng khiến cô quyết tìm ra lý do tại sao mình không thành công.

“Khi còn học cấp 3, trường học tổ chức các buổi cưỡi ngữa, tôi đều tham gia đầy đủ, nhưng khi lên đại học, tôi lười biếng và bỏ hẳn bộ môn này. Tôi phải học thêm vào buổi tối nên thường uống coca hoặc cà phê đá. Tôi đã từng thức đêm thường xuyên và có thói quen ăn uống không theo giờ giấc nào”. Farrell chia sẻ thêm vì lý do tại sao khiến cô tăng cân và béo phì mãi như vậy.

Sau đó tôi áp dụng khẩu phần ăn giảm cân chỉ với 1200 kCal/ ngày. Tôi áp dụng trong 6 ngày liên tiếp nhưng kỳ lạ là tôi không giảm được một lạng nào. Tôi bắt đầu mất ngủ, chán nản, thậm chí ghét chính bản thân mình. Tôi còn cảm thấy những lời khuyên giảm cân, mẹo vặt giảm cân thật là nhảm nhí. Tôi quyết định học khóa học để trở thành huấn luyện viên thể dục.

Khóa học này giúp tôi nhận ra rằng nếu muốn giảm cân phải cắt giảm lượng tinh bột và đường, ăn thực phẩm nhiều protein mỗi 2-4 giờ. 1 năm sau khóa học, tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu về tầm quan trọng của chế độ ăn cân bằng – có cả tinh bột và đường. Để cắt giảm lượng đường, bạn nên ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng chất béo cao và calo cao vì thế cơ thể bạn sẽ không đói. Khi thèm ăn kem, tôi vẫn thưởng cho mình một que, nhưng tôi vẫn theo kịp kế hoạch giảm cân vì sau đó tôi biết cách điều chỉnh chế độ ăn của mình. Tôi cũng kết hợp tập thể hình, cardio, đi bộ, chạy bộ thường xuyên. Sau 2 năm tôi giảm được 15kg và lượng mỡ trên cơ thể chỉ còn 20%.

Chế độ ăn một ngày của Dell Farrell

Bữa sáng: Một tách cà phê

Bữa giữa sáng: Yến mạch hoặc ngũ cốc trộn hoa quả và sữa ít béo.

Ăn vặt: Hoa quả hoặc tinh bột

Bữa trưa: Bánh bột ngô kiểu Mexico

Bữa tối: Khoai lang hoặc khoai tây, rau xanh, gà hoặc cá

Tráng miệng: Sữa chua hoặc kem ít béo

Bí quyết giảm cân của Dell Farrell 

Tập tạ: Tập tạ phương pháp giảm cân khá hiệu quả đối với Farrell. Khởi động trước khi tập, tập từ tạ nhẹ đến tạ nặng, tăng cường độ tập theo thời gian là một số lời khuyên của Farrell cho những ai cũng muốn áp dụng phương pháp này.

Thay đổi từ từ: Các bí quyết giảm cân nhanh đều không hiệu quả lâu dài, thậm chí nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bắt đầu giảm cân bằng cách thay đổi lối sống, chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện một cách từ từ. Cơ thể chúng ta cần có thời gian để thích nghi với những thay đổi đó.

Ăn tinh bột: Chỉ nên giảm lượng tinh bột chứ không nên cắt giảm hoàn toàn lượng tinh bột. Đừng lo béo vì lượng tinh bột hấp thu sẽ được đốt cháy nhanh chóng nếu bạn kết hợp với tập luyện hàng ngày.

0 coment�rios: