Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Chắc hẳn ai cũng ngưỡng mộ tính kiên trì và quyết tâm giảm cân của cô nàng từng nặng đến 173kg. Cùng học lỏm bí quyết giảm cân của cô nàng...

Cô nàng nghị lực giảm 116kg trong vòng 5 năm

Chắc hẳn ai cũng ngưỡng mộ tính kiên trì và quyết tâm giảm cân của cô nàng từng nặng đến 173kg. Cùng học lỏm bí quyết giảm cân của cô nàng này nhé.

Khi được 12 tuổi, Loida Fraijo cùng gia đình chuyển từ Hermosillo, Mexico, đến Tucson – nơi cô đã thỏa sức khám phá đồ ăn nhanh và nhanh chóng nghiện chúng. Đến khi 19 tuổi, Loida nặng tới 173 kg. Cô đã từng tham gia các khóa giảm cân siêu tốc nhưng không thành công. Cô chán nản và tiếp tục lao đầu vào niềm vui ăn uống.


Cô nàng nghị lực giảm 116kg trong vòng 5 năm

Điều khiến cô thay đổi, quyết tâm giảm cân xuất phát từ việc cô bị gọi là cô nàng béo ục ịch trong một bữa tiệc vào năm 2000. Cô nhận ra rằng mình phải thay đổi cuộc sống, quyết tâm đó còn mãnh liệt hơn cả những cơn thèm đồ ăn nhanh. Cô đã nói hài hước như vậy.

Từ bỏ đồ ăn nhanh, các bữa ăn của Loida chỉ gồm salad rau bina tươi, cá nướng, thịt gà. Loida cho phép mình ăn pizza 2 lần trong tháng, nhưng là loại pizza chay nhiều rau hoặc bánh mỳ kẹp thịt ăn kèm salad. Trong 3 tháng đầu làm quen với tập luyện, cô tập các bài đi bộ nhanh 4 lần/ tuần. Khi cân nặng dần dần giảm, cô bắt đầu tăng cường độ bài tập, tập thêm các bài tập như Zumba, đạp xe, tham gia lớp kickboxing 2 lần/ tuần. Sau 5 năm chăm chỉ luyện tập, giờ cô chỉ còn nặng 57 kg.

Bí quyết giảm cân của Loida là tự chuẩn bị khẩu phần ăn giảm cân cho riêng mình, kể cả khi tham gia tụ tập ăn uống cùng bạn bè. Ngoài ra, vài tháng thay đổi lịch trình tập luyện, các bài tập như chạy bộ, đạp xe đạp, leo núi cũng giúp làm săn chắc các cơ và thổi bay đống mỡ thừa. Không những thế, biết điều chỉnh nhịp độ tập luyện, lắng nghe có thể mình cũng là một mẹo giúp bạn giảm cân thành công.

0 coment�rios: