Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Trải qua hai cuộc phẫu thuật, phẫu thuật thu nhỏ dạ dày và loại bỏ mỡ thừa, MacKenzie Walke nhẹ cân hơn nhưng thân hình không săn chắc. Cô ...

Gặp gỡ cô nàng giảm quyết tâm giảm 45 kg

Trải qua hai cuộc phẫu thuật, phẫu thuật thu nhỏ dạ dày và loại bỏ mỡ thừa, MacKenzie Walke nhẹ cân hơn nhưng thân hình không săn chắc. Cô đã tìm mọi cách để vùng da bụng săn chắc khỏe mạnh trở lại.

Cô nàng giảm 45 kg để trở thành vận động viên thể hình


Dù mới 15 tuổi, MacKenzie Walker đã đạt được nhiều thứ hơn các bạn đồng trang lứa của mình. Cô bé viết sách, tự mình kinh doanh với lớp dạy fitness trên mạng. Cô bé trở thành tâm điểm chú ý của mọi người với lượt theo dõi trên Instagram lên tới 60.000. Nhưng tất cả vẫn chưa thể ấn tượng bằng “thành tích” giảm tới 45kg. Bố MacKenzie cho biết cô bé chưa từng bỏ lỡ buổi tập gym nào. Ngay cả khi được bố rủ rê ăn kem, cô bé cũng từ chối. “Nó không bao giờ phản bội chế độ ăn kiêng của mình”, bố cô bé nhận xét như vậy.

MacKenzie hiện thực hóa ước mơ trở thành vận động viện thể hình – một điều mà có lẽ trước đây cô bé chưa từng nghĩ mình có thể thực hiện được.

Bố mẹ MacKenzie ly hôn từ khi cô bé mới 9 tuổi, cô bé sống với bố và anh trai ở Windsor, Ontario. Từ bé, MacKenzie chỉ quanh quẩn trong nhà, lướt web, xem các video trên Youtube, ăn xúc xích, khoai tây chiên và uống soda.

Gặp gỡ cô nàng giảm quyết tâm giảm 45 kg

“Có tối tôi còn ăn hết cả một chiếc pizza. Tôi không biết đến cảm giác no.”, MacKenzie hồi tưởng lại quãng thời gian khủng khiếp của đời mình.

Mới lên lớp 5, MacKenzie đã nặng tới 77kg. Từ đó đến năm lớp 8, cô tăng tiếp lên con số 101kg.

Vào đầu năm 2013, cô quyết định giảm cân sau một lần đi thử quần áo mà không thể vừa nổi, nhưng cô bé cuối cùng không thể theo đuổi đến cùng bất cứ chế độ ăn kiêng nào. Đến tháng 9/2013, chính thức bước vào cấp 3, cô bé đi giữa sân trường và nghĩ rằng mọi người đang nhìn chằm chằm vào “con bé béo ú” như mình.

Sau đó bố cô quyết định cho cô thực hiện phẫu thuật thu nhỏ dạ dày. Sau cuộc phẫu thuật, cô giảm được 20kg và bắt đầu thay đổi chế độ sinh hoạt. Cô không ăn bất cứ thứ gì sau 7 giờ tối, tự chuẩn bị 3 bữa ăn cho mình và đi bộ mỗi tối quanh công viên.

Cuối năm 2013, cô đăng ký một tài khoản trên Instagram và theo dõi những vận động viên thể hình nổi tiếng. Dần dần cô nhận ra rằng những vận động viên này vẫn ăn rất nhiều nhưng cơ thể lại vô cùng săn chắc cân đối nhờ tập các bài tập cardio.

Từ đó MacKenzie bắt đầu kế hoạch ăn nhiều hơn và tập tạ. Cô thử chế độ ăn low-carb, carb-cycling và chế độ ăn toàn thực phẩm sạch.

1 năm sau đó, năm 2014, cô giảm thêm 30kg nữa. Tuy nhiên vì giảm quá nhanh, vùng bụng của MacKenzie bị chảy sệ trông rất đáng sợ. Vẫn không bỏ cuộc, cô ép mình phải tập luyện nhiều hơn và chăm chỉ hơn. Nhờ miệt mài luyện tập, vùng bụng của MacKenzie săn chắc dần lên.

MacKenzie thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên Instagram. Nhìn những bức ảnh từ thời còn béo ú cho đến thân hình săn chắc hiện tại, chắc chẳng ai có thể tưởng tượng đấy là cùng một người.

Câu chuyện của MacKenzie giảm cân một cách thần kỳ, ngoạn mục sẽ mãi được coi là nguồn cảm hứng cho những ai gặp hoàn cảnh tương tự.

0 coment�rios: