Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Sau nhiều năm thất bại với các chế độ ăn kiêng và cân nặng lúc lên lúc xuống không ổn định, tôi dần dần thay đổi quan niệm về giảm cân. Mụ...

Giảm 20 kg nhờ chế độ ăn kiêng khoa học

Sau nhiều năm thất bại với các chế độ ăn kiêng và cân nặng lúc lên lúc xuống không ổn định, tôi dần dần thay đổi quan niệm về giảm cân. Mục đích của giảm cân không chỉ đơn thuần hướng đến số đo và cân nặng mà còn hướng đến sự tự tin và khỏe đẹp từ bên trong. Bởi vậy tôi đã thay đổi, bắt đầu từ thói quen sinh hoạt và ăn uống của mình.


Giảm 20 kg nhờ chế độ ăn kiêng khoa học
Katie trước và sau khi giảm 20kg

Lên kế hoạch tập luyện

Tôi bắt đầu lên kế hoạch tập luyện với các bài tập thể hình và bài tập phối hợp toàn thân. Tôi dành 3-4 ngày/ tuần ở phòng tập gym. Những ngày còn lại tôi tập ngoài trời, chạy bộ, tập yoga, đi xe đạp.

Nhiều người hỏi tôi bí quyết để theo đuổi đến cùng chế độ tập luyện. Tôi tự tạo động lực và hứng khởi cho mình trong luyện tập bằng cách nghe nhạc. Tôi có cả một danh sách những bài hát yêu thích để thời gian tập luyện trôi nhanh hơn. Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải đa dạng các bài tập. Nếu cả tuần chỉ tập một dạng bài tập, tôi sẽ nhanh chán và dễ bỏ cuộc. Nhờ chăm chỉ tập luyện, tôi đã giảm thành công 20 kg.

Theo dõi cân nặng

Để có được thân hình mơ ước như hiện tại, tôi có kế hoạch theo dõi cân nặng riêng của mình. Trước đây, tôi thường cân hàng tuần, đặc biệt mỗi khi tôi thử áp dụng chế độ giảm cân mới. Sau này, tôi thay đổi, cách hai tháng mới cân một lần. Thay vì tập trung vào con số, tôi quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn khoa học và lành mạnh đề phòng ngừa bệnh tật. Tôi cũng không phụ thuộc lắm vào cái cân, chỉ cần mặc quần áo là tôi biết mình có đang giảm cân thành công hay không.

Chế độ ăn uống

Buổi sáng tôi ăn 1 quả trứng ốp la và rau chân vịt. Bữa trưa tôi hay ăn ức gà với súp lơ và quả bơ. Tiếp theo bữa tối, tôi thưởng thức rau chân vịt, hành tây và bí ngô. Những lúc thèm ăn vặt, tôi hay ăn rau xanh, đậu hoặc táo.

Lượng calo mỗi ngày của tôi khoảng 1400. Hiện tại tôi tăng lên 1500-1800 calo/ ngày.

Tôi có thói quen tích trữ những thực phẩm tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân như ức gà, rau chân vịt, khoai lang, sữa chua không đường, sữa hạnh nhân và quả berry.

Lời khuyên

Giảm cân chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn có thể mất hàng tháng, thậm chí hàng năm mà vẫn không thể thành công. Giảm cân cần thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn từ chính bản thân mình. Nếu bạn nóng vội trong việc giảm cân, tập luyện quá sức hay nhịn ăn, điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Hãy giảm cân một cách có khoa học, lắng nghe bản thân mình là lời khuyên cho những ai muốn giảm cân thành công.

0 coment�rios: