Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Christine Roberts-giám sát viên tại Telford đã giảm hơn 50kg với chế độ ăn kiêng Dukan Diet do tiến sĩ Pierre Dukan khởi xướng. Khi cha ...

Giảm 50kg nhờ thực đơn giảm cân Dukan Diet

Christine Roberts-giám sát viên tại Telford đã giảm hơn 50kg với chế độ ăn kiêng Dukan Diet do tiến sĩ Pierre Dukan khởi xướng.

Khi cha mẹ Christine Roberts ly dị lúc Christine Roberts còn nhỏ, cô đã có chế độ ăn uống rất thoải mái và hiện giờ cô nàng 23 tuổi này đang làm giám sát viên tại trung tâm M & S ở Telford Anh. Cân nặng đỉnh điểm của cô lên đến 120 kg trong những năm tháng tuổi xuân 20, nhưng sau đó để bắt đầu cuộc sống mới của mình cũng như nhìn nhận lại cuộc sống xung quanh khi chuyển đến thị trấn khác, Christine Roberts đã bắt đầu thay đổi với thực đơn giảm cân Dukan Diet.

Giảm 50kg nhờ thực đơn giảm cân Dukan Diet


“Tôi đã luôn luôn lớn hơn, mũm mĩm hơn so với hầu hết các bạn cùng trang lứa. Khi cha mẹ tôi đi tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình, tôi đã không còn có những chế độ ăn kiêng khem giữ gìn vóc dáng như những trẻ em khác mà thay vào đó tôi ăn bất cứ thứ gì có ngay trước mặt mình mặc dù những thực phẩm đó không ngon. Tôi ăn rất nhiều mà không hề nghĩ đến vóc dáng hiện tại của bản thân, điều đó đã đẩy tôi lên đến mốc 120kg".

Vài nét về Dukan Diet


Giảm 50kg nhờ thực đơn giảm cân Dukan Diet

Tiến sĩ Pierre Dukan - tác giả của cuốn sách Dukan Diet nổi tiếng

Dukan Diet là chế độ ăn uống “đột phá” trong cuốn sách cùng tên của Tiến sĩ Pierre Dukan đã bán được hơn 1,5 triệu bản và là 1 trong 10 cuốn sách hàng đầu trên các trang web Amazon của Pháp trong 3 năm nay. Các ngôi sao như Jennifer Lopez, siêu mẫu Gisele Bundchen và ngôi sao Gossip Girl Jessica Szohr đều là những người giảm ân thành công nhờ phương pháp Dukan Diet này.

Chế độ ăn uống Dukan Diet dựa trên 4 giai đoạn, giai đoạn đầu khác giai đoạn sau nhưng mỗi giai đoạn lại bổ sung cho nhau. Tiến sĩ Pierre Dukan tin rằng chính protein là chìa khóa để bạn có thể giảm cân hiệu quả.

Nếu chế độ ăn Dukan Diet tương tự như chế độ ăn Atkins thì bạn đã không cần đến các phương pháp sử dụng protein như Dukan Diet này để giảm cân. Tuy nhiên, phương pháp giảm cân Dukan Diet thậm chí còn nghiêm ngặt hơn Atkins rất nhiều. Chế độ ăn Dukan bắt đầu với các thực phẩm không chứa carbs (trừ một lượng nhỏ bột yến mạch). Ngay cả các loại rau chứa carb thấp như rau bina và bắp cải cũng bị giới hạn ngay từ đầu khi mới bắt đầu chế độ ăn uống Dukan Diet.

Chế độ ăn Dukan Diet nghiêm túc hạn chế chất béo như trứng chiên, thịt nướng và không được phép ăn tất cả các loại thịt. Dukan Diet thay thế các món ăn chứa nhiều chất béo của chế độ ăn Atkins bằng các loại thực phẩm giàu protein nạc.

Nếu bạn thực hiện theo các chế độ ăn uống Dukan Diet trong 5 ngày, bạn có thể giảm từ 6 – 9 kg đấy. Nếu bạn thực hiện chế độ ăn Dukan Diet trong 3 ngày bạn có thể giảm xuống 2kg nhanh chóng.

Christine đã giảm hơn 50 kg với Dukan Diet:


Giảm 50kg nhờ thực đơn giảm cân Dukan Diet

Christine trước và sau khi giảm 50kg nhờ Dukan Diet

Christine chia sẻ: “Khi cha mẹ tôi ly dị, mẹ tôi đã ở cùng người phụ nữ khác. Những đứa trẻ cũng như người lớn khác, họ không hiểu về người đồng tính, vì vậy tôi đã bị bắt nạt ở trường học và tôi đã sử dụng thức ăn để tự an ủi bản thân mình mỗi lần bị bắt nạt như vậy”.

“Khi 16 tuổi, tôi nặng hơn 120 kg, điều này khiến tôi trở nên e ngại và không dám đi ra ngoài với bạn bè, tiếp xúc với mọi người. Tôi như bị cô lập và tự kỉ. Tôi không thể mặc những bộ quần áo đẹp như những đứa bạn cùng lứa. Tôi nghĩ rằng người đàn ông sẽ chỉ đi cùng những cô gái xinh đẹp trong khi tôi mũm mĩm, và không phải là một trong những cô gái xinh đẹp đó”.

“Suy nghĩ đó không ngừng lại trong tôi. Tôi ăn nhiều hơn vì cảm xúc khổ sở, tội lỗi và ăn nhiều hơn để thử cảm giác tốt hơn. Tôi thích ăn bánh quy và ăn nó rất nhiều. Tôi không bao giờ ăn ăn sáng nhưng bánh quy và kẹo ngọt luôn luôn có trong túi và tôi nhai nó suốt ngày”.

Hai năm trước, tôi đã chuyển từ London đến Telford và quyết định thay đổi bản thân nhờ chế độ ăn Dukan Diet.

Thực đơn giảm cân Dukan Diet của Christine:


1. Giai đoạn đầu

Trong mười ngày đầu tiên tôi chủ yếu ăn protein.

+ Buổi sáng: 2 quả trứng luộc


+ Bữa ăn nhẹ: một ít giăm bông

Giảm 50kg nhờ thực đơn giảm cân Dukan Diet

+ Bữa ăn trưa: philê thịt gà

+ Bữa ăn tối: thịt ức gà, lòng trắng trứng, giăm bông, một ít bột yến mạch và sữa chua. Sau đó uống 1 tách trà nóng.

Giảm 50kg nhờ thực đơn giảm cân Dukan Diet

Nếu cảm thấy đói tôi đã ăn từng đó thức ăn nhưng với lượng nhiều hơn. Nghe có vẻ ngược lại với chế độ ăn kiêng khác nhưng tôi mất hơn 10 kg trong 10 ngày đầu tiên và tôi cảm thấy thật tuyệt vời.

2. Giai đoạn sau

Nên thêm các loại rau không chứa tinh bột vào các ngày sau 10 ngày đó.

Một khi bạn đạt đến trọng lượng thật sự của bạn, bạn có thể ăn thêm trái cây, các loại thực phẩm giàu tinh bột, pho mát, bánh mì và cuối cùng bạn có thể ăn khá nhiều thức ăn mà bạn muốn, miễn sao phù hợp với quy tắc của Dukan Diet một ngày phải chứa một lượng nhỏ protein nhưng việc ăn thoải mái này chỉ nên thực hiện 1 lần/1 tuần và tham gia một số bài tập thể dục chăm sóc sức khỏe..

“Tôi đã giảm được lượng lớn cân nặng, khoảng 14 -15 kg/1 tháng. Tôi đốt cháy calo ở các phòng tập thể dục từ 3 đến 4 lần một tuần, và thêm 30 phút bơi mỗi ngày. Tôi đã mất khoảng 50 kg kể từ khi thực hiện chế độ ăn uống Dukan Diet”.

Giảm 50kg nhờ thực đơn giảm cân Dukan Diet


“Tôi thay đổi màu tóc, đã có rất nhiều người bạn mới và có thêm một chàng trai để ý đến mình. Điều đó giúp tôi tự tin hơn rất nhiều bởi tôi cảm thấy mình trở nên hấp dẫn hơn. Chế độ ăn uống này đã thay đổi cuộc sống của tôi”.

Bạn cũng có thể thành công như Christine. Hãy bắt đầu chế độ ăn uống giảm cân Dukan Diet bây giờ và thay đổi cuộc sống của bạn thôi.

Chúc bạn giảm cân thành công !

0 coment�rios: