Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Giảm mỡ bụng bằng muối, bạn đã thử chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới mẻ về cách giảm béo mới này. Phương pháp g...

Giảm mỡ bụng bằng muối cực nhanh

Giảm mỡ bụng bằng muối, bạn đã thử chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới mẻ về cách giảm béo mới này.

Giảm mỡ bụng bằng muối cực nhanh

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối

Ăn chay hay nhịn ăn có thể giảm cân ngay cho cơ thể bạn nhưng kết quả thường không được lâu dài. Một khi trở lại chế độ ăn uống bình thường, bạn sẽ quay lại trọng lượng cơ thể ban đầu và cũng có thể là mập hơn. Ngoài ra, việc giảm cân bạn đang gặp phải là không có khả năng loại bỏ chất béo trong cơ thể. Hãy khám phá cách giảm mỡ bụng với muối sau, biết đâu bạn sẽ vui mừng vì tìm ra phương pháp giảm cân triệt để đó.

Tác dụng của muối:

- Giảm các cơn đau nhức.

- Phục hồi nhanh hơn các vết thương.
- Giúp tóc không bị dầu.

- Giải pháp cho đôi môi khô.

- Xóa bỏ các vết cắn do bọ và ong chích.

- Tẩy da chết, giúp các móng chân cứng hơn.

- Giúp thư giãn khi ngâm chân để có giấc ngủ sâu

Theo nghiên cứu được tiến hành bởi Rosemary Waring, một nhà sinh học Anh tại Đại học Birmingham: khi sử dụng muối để tắm, magiê và sulfat được hấp thụ qua da, giúp cơ thể giải thoát khỏi các độc tố từ môi trường, giảm căng thẳng, chữa lành các vấn đề về da và giảm cân nhanh.

Thiếu magiê trong cơ thể có thể dẫn đến bệnh tim, huyết áp cao, đau đầu và đau lưng. Sulfate thấp có thể biểu hiện khi cơ thể kiệt sức. Muối có thể cung cấp cả hai chất trên, tăng chúng ở tất cả các hệ thống trong cơ thể và cân bằng chức năng của các hệ thống đó.

Thông thường, tăng cân có liên quan đến việc hấp thu dinh dưỡng quá tốt. Khi bạn trục xuất độc tố và cảm thấy thoải mái hơn, bạn ít có khả năng ăn ít hơn và chuyển hóa thức ăn một cách hiệu quả hơn.

Giảm mỡ bụng bằng muối như thế nào?

1. Muối

Bắt đầu bằng cách thêm từ từ một muỗng canh muối vào nước tắm của bạn hàng ngày. Dần dần tăng lượng muối vào nước tắm nếu da bạn không bị dị ứng. Khi đó, hãy sử dụng 600 gram cho mỗi lần tắm nếu không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ngâm trong bồn tắm với hỗn hợp này từ 15-20 phút và thư giãn. Chú ý không ở trong bồn tắm nước muối này quá 25 phút bởi khi đó các chất bẩn từ cơ thể đã hòa vào nước tắm, lỗ chân lông nở to sẽ hấp thụ các chất đó dẫn đến kết quả ngược.

Tắm nước ấm sau khi ngâm mình với nước muối trong bồn tắm. Thực hiện phương pháp tắm nước muối loãng này 2-3 lần/1 tuần.

2.  Muối và baking soda

Giảm mỡ bụng bằng muối và baking soda

Baking soda là một chất tẩy mạnh và có khả năng detox cơ thể nhanh. Đối với việc sử dụng baking soda để tắm nhằm giảm cân, đầu tiên, hãy làm theo các cách tiếp cận dần dần như sử dụng muối ở phương pháp thứ nhất đã mô tả ở trên. Tức là bỏ 1 ít baking soda vào nước để thử nghiệm với da của bạn. Sau đó, trộn từng thìa baking soda và muối thành một cốc hỗn hợp vào nước tắm của bạn. Hãy tận hưởng những cảm giác mà hỗn hợp này mang lại.

3. Muối và gừng

Giảm mỡ bụng bằng muối kết hợp gừng 

Gừng có tác dụng làm to các lỗ chân lông và cho phép bạn đổ mồ hôi nhiều hơn, giải phóng nhiều chất độc tích tụ trong cơ thể. Gừng cũng có thể được sử dụng như một loại thuốc Nam tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Gừng tươi nghiền nát.

Thêm 2 muỗng gừng tươi nghiền nát và 2 tách muối vào nước nóng. Khuấy tan và đều hỗn hợp này. Sau đó, bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm với hỗn hợp nước gừng và muối.

Ngâm mình trong vòng 20 phút, cơ thể bạn sẽ được làm dịu và nhiệt độ cơ thể nóng lên, bạn sẽ giải phóng được nhiều chất độc ra khỏi cơ thể.

4. Muối và giấm táo (ACV)

Giảm mỡ bụng bằng muối và giấm táo

Giấm táo (ACV) được biết đến với tác dụng có lợi cho sự trao đổi chất và giảm cân.

Trộn 1 chén ACV hoặc giấm trắng với 1/2 chén muối biển vào nước tắm nóng.

Ngâm mình trong bồn tắm dấm trong khoảng thời gian không quá 30 phút.

5. Tinh dầu và muối

Thêm 10-20 giọt tinh dầu (dừa, ô liu, bưởi, bạc hà…) vào bồn tắm có chứa nước muối biển. Sử dụng hoa oải hương cho vào bồn tắm đó sẽ làm tăng tác dụng làm dịu và thư giãn.

Khuyến cáo:

- Trước khi sử dụng muối để tắm, cần tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là lúc cơ thể bạn thường bị dị ứng với các thành phần từ thiên nhiên.

- Không sử dụng muối tắm cho phụ nữ mang thai, bị cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim, sỏi thận hoặc các bệnh liên quan đến thận.
- Hãy thêm muối vào quyển sổ giảm cân của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về gia vị này.

Chúc các bạn áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối thành công!

0 coment�rios: