Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Nhiều người rất muốn ăn chay, thế nhưng chỉ vài bữa đồ chay đã khiến bạn thấy nhạt nhẽo và muốn trở lại với thực đơn thường ngày của mình. ...

Mẹo giúp bạn không còn sợ ăn chay và giảm cân được tốt hơn

Nhiều người rất muốn ăn chay, thế nhưng chỉ vài bữa đồ chay đã khiến bạn thấy nhạt nhẽo và muốn trở lại với thực đơn thường ngày của mình.  Bởi thế mới nói, ăn chay không phải là một quá trình dễ dàng đối với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, nếu biết phương pháp, bạn vẫn có thể chuyển dần sang chế độ ăn chay một cách khoa học và hợp lý.

Mẹo giúp bạn không còn sợ ăn chay và giảm cân được tốt hơn

1. Lập kế hoạch trước

Việc lập kế hoạch với thực đơn ăn kiêng đã được tính trước không chỉ giúp bạn giảm khẩu phần ăn mà còn ngăn chặn cơn thèm muốn ăn vặt của bạn.

2. Chọn loại rau củ mà mình thích

Nếu bạn có một "bộ sưu tập" những món rau củ mà mình thích đương nhiên sẽ kích thích cơn thèm ăn hơn và khiến cho bạn hứng thú với thực đơn ăn chay hơn thường lệ.

3. Chọn những món ăn không quá ngấy

Những món rau, củ, quả, hạt... có mùi vị thanh mát, dễ chịu sẽ khiến bạn thích thú hơn nhiều so với những loại củ, quả... có mùi vị nhạt nhẽo.

4. Loại bỏ những món khoái khẩu 

Trừ khi những món khoái khẩu đó nằm trong nhóm ăn chay. Nếu không, hãy loại bỏ nó ra khỏi tủ lạnh và ngăn bếp của bạn. Đừng bao giờ đến những nơi giúp bạn gợi nhớ đến những món ăn đó, chúng sẽ khiến bạn mất kiên nhẫn nhanh hơn.

0 coment�rios: