Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Hàng trăm năm qua, con người đã biết sử dụng gạo lức để thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đào thải các chất độc. Bạn có thể coi gạo lức như một miến...

Thon gọn cơ thể với 7 ngày ăn gạo lức

Hàng trăm năm qua, con người đã biết sử dụng gạo lức để thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đào thải các chất độc. Bạn có thể coi gạo lức như một miếng bọt biển có khả năng cọ rửa sạch sẽ hệ tiêu hóa của bạn, hút sạch những độc tố đã tích tụ trong đường ruột sau hàng năm trời.

Gạo lức rất tốt cho những người có cơ địa nhạy cảm, tốt cho tim mạch, thích hợp với những người bị tiểu đường típ II và còn có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư. Gạo lức cũng thường xuyên được sử dụng trong các chế độ ăn kiêng và giảm cân, vì nó cung cấp ít calo hơn, nhưng lại giúp bạn no lâu, nên không cần phải tìm đến những chế độ ăn low-carb không tinh bột nghiêm khắc.

Chế độ ăn kiêng 7 ngày với gạo lức được đánh giá là rất cân bằng, dễ áp dụng, với các món ăn đa dạng, cho bạn đủ chất, đủ năng lượng, vừa giảm cân an toàn vừa duy trì sức khỏe tốt. Chú ý là trong 7 ngày này, bạn không được uống cà phê hoặc trà đen mà chỉ có thể uống trà xanh. Ngoài ra, vẫn nên nhớ uống ít nhất là 8 ly nước mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể. Bạn cũng không được ăn các loại thực phẩm đóng hộp hay xông khói, không ăn các món chiên, xào.

Thon gọn cơ thể với 7 ngày ăn gạo lức

Thực đơn cụ thể cho 7 ngày như sau

Thứ Hai

Bữa sáng: ½ chén cơm lức, 1 quả táo, 1 ly trà xanh

Bữa trưa: Canh rau củ, salad tùy ý, ½ chén cơm lức

Bữa tối: Cơm lức với rau luộc tùy ý

Thứ Ba

Bữa sáng: Cơm lức tùy ý, ăn thêm 1 loại trái cây bất kỳ, trừ chuối và nho

Bữa trưa: Canh rau củ, cơm lức, cá nướng

Bữa tối: Cơm lức với một chút dầu dừa

Thứ Tư

Bữa sáng: Cơm lức, 1 quả táo, một chút nho khô

Bữa trưa: Canh rau củ và salad dưa chuột

Bữa tối: Nấm nướng, salad ăn đến no

Thứ Năm

Bữa sáng: Cơm lức, sữa chua không đường

Bữa trưa: Canh rau củ, nửa lạng thịt nạc, salad

Bữa tối: Cơm lức với rau

Thứ Sáu

Bữa sáng: Cơm lức, 1 loại trái cây tùy ý (1 quả)

Bữa trưa: Canh rau củ, gạo lức, rau luộc hoặc salad, cá

Bữa tối: Cơm lức và salad

Thứ Bảy

Bữa sáng: Cơm lức, 1 quả táo, một chút hạt lạc hoặc hạt dẻ

Bữa trưa: Canh rau củ, cơm lức, thịt nạc, salad hoặc rau luộc

Bữa tối: Cơm lức với một chút dầu dừa

Chủ Nhật

Bữa sáng: Cơm lức, 1 loại trái cây bất kỳ (1 quả)

Bữa trưa: Canh rau củ, cơm lức, đậu Hà Lan, cá

Bữa tối: Cơm lức, salad bí ngòi trộn dầu olive

Nếu bạn không có thời gian giảm cân trong 7 ngày, thì có thể áp dụng chế độ giảm cân cấp tốc trong 3 ngày với gạo lức. Nếu áp dụng đúng, bạn có thể giảm được 3-4kg chỉ sau 3 ngày, thải độc nhanh chóng. Đây cũng là chế độ thải độc an toàn, không gây ra những tác dụng phụ như nhiều chế độ giảm cân cấp tốc khác.

Nếu bạn cảm thấy quá khó, không thể thực hiện trong 3 ngày liên tục, thì có thể chỉ cần thực hiện 1 ngày vào tuần thứ nhất, rồi sang tuần thứ hai thực hiện trong 2 ngày, và tới tuần thứ 3 mới thực hiện liên tục trong 3 ngày. Thực đơn rất đơn giản và dễ nhớ. Trong vòng những ngày này, bạn chỉ được ăn cơm lức, không ăn thêm các món gì khác. Mỗi ngày, hãy nấu 3 chén gạo lức thành cơm, nên ngâm gạo một lúc trước khi nấu. Phần cơm nấu chín hãy chia thành 4-5 bữa ăn trong ngày.

Bạn có thể ăn cơm lức với muối và một chút dầu dừa cho dễ ăn. Chất béo trong dầu dừa sẽ giúp hòa tan các độc tố tích tụ trong ruột, hỗ trợ tái tạo các mô trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên dùng vừa đủ, khoảng 1 thìa cà phê cho mỗi bát cơm lức, không nên cho quá nhiều. Cũng đừng quên uống đủ 8 ly nước mỗi ngày để tăng cảm giác no và hỗ trợ duy trì sức khỏe, sắc đẹp. Sau 3 ngày chỉ ăn gạo lức, bạn không nên quay lại ngay với thực đơn thông thường, mà ăn dần từng chút một, bắt đầu với rau củ, sau đó thêm thịt nạc, cá, hạn chế các món nhiều mỡ động vật và các món chiên xào.

0 coment�rios: