Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Su hào rất thích hợp cho những người ăn kiêng vì nó đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất mà không khiến cho cơ thể vượt quá lượng cal...

Thực đơn giảm cân từ su hào

Su hào rất thích hợp cho những người ăn kiêng vì nó đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất mà không khiến cho cơ thể vượt quá lượng calo cho phép, ngăn ngừa nguy cơ thừa cân.

Thực đơn giảm cân từ su hào

Công dụng giảm cân kỳ diệu của su hào

Su hào có thành phần từ: đường, chất xơ, canxi, sắt, vitamin… có tính mát có nhiều tác dụng như giải khát, thải độc, tiêu viêm, tiêu hóa tốt. Mặc dù là thực phẩm rất nhiều dinh dưỡng nhưng su hào lại chứa rất ít calo. Vì vậy su hào rất thích hợp cho những người ăn kiêng vì nó đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất mà không khiến cho cơ thể vượt quá lượng calo cho phép, ngăn ngừa nguy cơ thừa cân.

100gr su hào chỉ có 29 calo trong khi lượng chất xơ dồi dào sẽ giúp cơ thể no nhanh hơn. Việc sử dụng su hào trong giảm cân sẽ khiến chị em không còn phải lo lắng việc kiểm soát lượng thức ăn trong ngày. Ngoài công dụng giảm cân, loại củ này lại còn cực tốt cho sức khỏe. Vì vậy bạn hãy tận dụng những thực phẩm quen thuộc này trong những ngày cuối năm để có sức khỏe tốt và vóc dáng chuẩn.

0 coment�rios: