Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Ghế cong tập bụng Vifa Ben 2 là sản phẩm chuyên dụng cho tập bụng với phần khung sườn chắc chắn, phủ sơn tĩnh điện siêu bền, chịu được trọ...

Ghế cong tập bụng Vifa Ben 2 (601002)

Ghế cong tập bụng Vifa Ben 2 là sản phẩm chuyên dụng cho tập bụng với phần khung sườn chắc chắn, phủ sơn tĩnh điện siêu bền, chịu được trọng lượng người tập lên tới 90 kg.
 

Ưu điểm của Ghế cong tập bụng Vifa Ben 2

Ghế cong tập bụng Vifa Ben 2 (601002)

– Ghế được thiết kế cong, với góc cong 45 độ, tác động mạnh mẽ hơn tới vùng cơ bụng và cơ lưng (so với khi tập luyện trên bề mặt ngang). Sử dụng Vifa Ben 2 giúp đánh tan lượng mỡ thừa tại vùng bụng – lưng – eo hiệu quả hơn

– Vifa Ben 2 thể thay đổi độ cao thông qua các chốt hãm nên phù hợp với nhiều đối tượng người tập.

– Phần khung thép hộp 40 x 42 mm dày, được thiết kế tối ưu, giúp ghế chịu được tải trọng lớn.

– Bên cạnh chức năng chính là tập bụng ghế cong Ben 2 còn được thiết kế thêm phần khung tập hít đất. Phần khung này có dễ dàng thể tháo rời và lắp lại bằng móc chốt.

– Ghế có thể gập gọn khi không sử dụng

Lợi ích khi tập luyện với Ghế cong tập bụng Vifa Ben 2

 – Cơ lưng – bụng là nhóm cơ quan trọng của cơ thể. Theo các chuyên gia sức khỏe: Cơ lưng bụng có chắc khỏe thì xương sống mới vững, đủ sức nâng đỡ cơ thể cơ thể. Nhưng cơ lưng – bụng cũng là một trong những nhóm cơ khó tập luyện nhất. Việc luyện tập hiệu quả cần có sự hỗ trợ của các thiết bị tập bụng chuyên dụng như ghế cong tập bụng Vifa Ben 2.

– Tập luyện thường xuyên với ghế cong tập bụng Ben 2 sẽ giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc.

– Ghế cong Vifa Ben 2 hỗ trợ các bài tâp cơ bụng, hít đất, tập cơ lưng, cơ bắp chân, cơ tay.
Ghế cong tập bụng Vifa Ben 2 (601002)

Thông số kỹ thuật Ghế lưng cong 601002 (Ben 2)

0 coment�rios: