Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Xoay eo nhựa Thanh Xuân là dụng cụ hỗ trợ các bài tập xoay eo, giúp làm thon gọn và săn chắc vòng 2, giảm mỡ thừa hiệu quả. Đặc điểm của ...

Xoay eo nhựa Thanh Xuân

Xoay eo nhựa Thanh Xuân là dụng cụ hỗ trợ các bài tập xoay eo, giúp làm thon gọn và săn chắc vòng 2, giảm mỡ thừa hiệu quả.

Đặc điểm của Xoay eo nhựa Thanh Xuân

Xoay eo nhựa Thanh Xuân

– Xoay eo nhựa Thanh Xuân có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.

– Sản phẩm được làm bằng nhựa chịu lực, với 2 miếng nhựa tròn được ốp vào nhau, ở giữa là vòng bi giúp thiết bị xoay tròn được dễ dàng.

– Bề mặt dưới được dập nổi các vòng tròn đồng tâm, giúp tăng ma sát và chống trơn trượt, tăng hiệu quả tập luyện và đảm bảo an toàn cho người tập.

– Bề mặt trên dập các hạt nhựa nổi, tròn và nhãn để tăng độ bám, đồng thời tác động và lòng bàn chân, kích thích các huyệt đạo ở bàn chân, ngoài hiệu quả giảm mỡ bụng còn tăng cường tuần hoàn máu, mang lại giấc ngủ ngon.

– Với cấu tạo không phức ạp, xoay eo nhựa Thanh Xuân được hoạt động theo cơ chế cũng rất đơn giản, việc luyện tập với thiết bị không tốn quá nhiều thời gian và công sức, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

– Khi bạn đứng lên đế xoay, tìm một điểm để giữ thăng bằng vai (ghế, tường…) và dùng hai phần hông của mình lắc qua lắc lại (thân trên giữ nguyen) để phần mỡ thừa quanh vùng bụng, quanh hai bên hông chịu tác động và bị loại bỏ nhang chóng.

Lợi ích khi sử dụng Xoay eo nhựa Thanh XuânXoay eo nhựa Thanh Xuân

– Khi luyện tập với dụng cụ xoay eo thì không chỉ có vùng eo, bụng cả cơ chân, cơ đùi cũng được chăm sóc, làm thon bắp chân, săn chắc cơ đùi.

– Với những người làm việc ở môi trường công sở, thường xuyên phải ngồi nhiều, ít vận động… Xoay eo chính là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời mà bạn có thể mang theo bên mình, và tập luyện bất cứ khi nào có thời gian.

Thông tin Xoay eo nhựa Thanh Xuân

Tên sản phẩm
Dụng cụ xoay eo săt
Xuất xứ
Việt Nam
Chất liệu
Nhựa
Đường kính
25 cm
Sức chịu tối đa
70 kg
Mặt xoay
Nhiều gân nổi bằng nhựa làm tăng ma sát

0 coment�rios: