Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Ghế massage là dụng cụ chăm sóc sức khỏe có khả năng hồi phục thể lực, thư giãn tinh thần và hỗ trợ điều trị một số b...

Top 10 tác dụng của ghế massage

Ghế massage là dụng cụ chăm sóc sức khỏe có khả năng hồi phục thể lực, thư giãn tinh thần và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Dưới đây là tác dụng của ghế massage toàn thân có thể bạn chưa biết.

1. Giảm triệu chứng đau lưng


Một số đối tượng bị đau lưng do tuổi tác (người cao tuổi). Một số khác là do đặc thù công việc phải ngồi nhiều, ngồi sai tư thế. Ghế massage toàn thân với hệ thống con lăn di chuyển theo chiều cao tự nhiên của xương sống sẽ giúp bạn loại bỏ chứng đau lưng.

Top 10 tác dụng của ghế massage

2. Ngủ ngon hơn


Một số người khi sử dụng ghế massage với các bài massage nhẹ nhàng đã đi vào giấc ngủ lúc nào không hay. Hiện tượng này liên quan đến sóng não (sóng delta) có công dụng giúp cho giấc ngủ tốt hơn. 

3. Tăng cường khả năng miễn dịch


Massage giúp tăng cường lượng lympo (bạch cầu) trong cơ thể. Từ đó tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống tôt hơn đối với sự xâm nhập của các vi rút gây bệnh.

4. Giúp tinh thần tỉnh táo và tập trung tốt hơn


Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra: Nếu được massage 15 phút có thể cải thiện khả năng tập trung, giải toát tốt hơn.

5. Giảm chứng đau nhức đầu hiệu quả


Các bài xoa bóp nhẹ nhàng được thực hiện bởi hệ thống con lăn massage thông minh, thao tác như một nhân viên mát xa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ chứng đau đầu, đau nửa đầu một cách hiệu quả.

6. Cải thiện lưu thông máu


Liệu pháp massage có thể khai thông các điểm tắc nghẽn giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp da dẻ hồng hào, khỏe mạnh. Đồng thời tăng cường trao đổi chất dưới da, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

7. Hỗ trợ điều trị đau nhức chân


Những người ngồi nhiều hoặc phụ nữ trong thai kì thường bị đau nhức, phù nề ở chân. Các ghế massage toàn thân với chức năng massage chân chuyên sâu sẽ giúp loại bỏ các cơn đau.

8. Thư giãn thả lỏng ngay tại nhà


Với ghế massage bạn có chỉ đơn giản là bâm nút và nhắm mắt tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà cỗ máy hiện đại này mang lại. Sử dụng ghế massage sẽ giúp bạn thư giãn mỗi ngày!

0 coment�rios: