Cung cấp thông tin về các loại máy tập giảm mỡ bụng, bài tập bụng, chế độ dinh dưỡng

Trong những năm gần đây, massage chăm sóc sức khỏe không còn là điều mới lạ hay cao sang, chỉ dành cho những người thượng lưu, có điều kiệ...

Hiểu về đệm massage toàn thân

Trong những năm gần đây, massage chăm sóc sức khỏe không còn là điều mới lạ hay cao sang, chỉ dành cho những người thượng lưu, có điều kiện nữa. Khi mặt bằng chất lượng cuộc sống được nâng lên thì ngày càng nhiều người có khả năng tiếp cận với những dịch vụ có tính chất cao cấp, xa xỉ.

Nếu như trước đây, việc đến các spa, cơ sở để thực hiện massage còn là điều mới lạ, thậm chí nhiều người không quan tâm và nghĩ đến; thì hiện nay cứ nhìn vào số lượng các spa, trung tâm massage mọc lên như nấm, đặc biệt ở các thị thành đủ hiểu dịch vụ này phát triển nhanh chóng đến mức nào.

Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu thị trường các máy massage càng cho thấy rõ điều này. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua một sản phẩm massage điện tử, chắc chắn bạn sẽ không thể không băn khoăn sẽ chọn loại nào giữa hàng trăm sản phẩm của hàng chục thương hiệu lớn nhỏ đến từ các nước trong khu vực và trên thế giới; từ Nhật Bản, đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mỹ…

Hiểu về đệm massage toàn thân

Về chủng loại sản phẩm, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các loại ghế massage, được phân biệt bởi chức năng như ghế massage toàn thân, ghế massage chân, ghế massage lưng; và đến các loại đệm massage cũng rất đa dạng, có loại đệm ghế massage toàn thân, giường đệm massage, đệm ghế massage dành cho lái xe ô tô…

Về giá thành của các thiết bị massage điện tử cũng hết sức linh hoạt; trong cùng chủng loại sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau, từ cao cấp, đắt tiền đến loại bình dân, rẻ tiền. Có thể nói đắt nhất là các loại ghế massage toàn thân cao cấp, có giá từ 30 triệu đến hơn 100 triệu đồng. Đây là những sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế, chất liệu đến công nghệ sản xuất; có những chức năng vượt trội như hệ thống con lăn áp dụng công nghệ 3D, 4D được mô phỏng giống như bàn tay con người, hệ thống tia hồng ngoại dò tìm huyệt đạo tự động để massage chính xác, hệ thống túi khí hoạt động khiến người thụ hưởng như đang ở trạng thái không trọng lực, các bài massage cài đặt sẵn với cường độ khác nhau để người sử dụng lựa chọn, chức năng sưởi ấm tự động…

Tuy là được coi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhưng vì giá tiền khá cao so với mức thu nhập bình quân của phần lớn người tiêu dùng nên ghế massage toàn thân cao cấp không phải sản phẩm phổ thông, phù hợp với đông đảo mọi người do giá thành khá cao. Hiểu được vấn đề này nên các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường một loại sản phẩm massage tự động có giá hợp lý hơn đó là đệm massage toàn thân, chỉ từ 5-7 trăm nghìn đến 2-3 triệu đồng.

Đệm massage toàn thân mặc dù không có những chức năng ưu việt như các loại ghế massage toàn thân cao cấp như nói ở trên, song đệm vẫn có đầy đủ các chức năng massage cơ bản, đáp ứng tốt yêu cầu massage thư giãn, nâng cao sức khỏe của người sử dụng nên được nhiều người lựa chọn.

Khi sử dụng đệm massage toàn thân, cùng lúc bạn sẽ được hệ thống con lăn với các hoạt động xoa bóp, day, ấn, vỗ, miết…toàn bộ cơ thể, mang lại sự thoải mái, dễ chịu; khí huyết lưu thông, xương khớp thả lỏng, giảm rõ rệt hiện tượng nhức mỏi. Đệm massage có những bài massage cài đặt sẵn với tốc độ nhanh chậm khác nhau nên từ người trẻ đến người già, phụ nữ có thai đều có thể sử dụng được.

Đệm massage toàn thân cũng rất thuận tiện khi di chuyển, chỉ cần bạn có một mặt phẳng vừa để trải đệm và gần chỗ cắm điện; vì vậy bạn có thể trải đệm trên giường ngủ, dưới mặt sàn hay bất cứ chỗ nào bạn muốn.

Massage là liệu pháp rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng nâng cao thể lực, giải phóng tinh thần khỏi những lo âu, căng thẳng, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Vì vậy, bạn hãy đừng ngại ngần tìm hiểu một sản phẩm massage phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu. Đệm massage toàn thân là một gợi ý hợp lý cả về kinh phí và chức năng sử dụng để bạn cân nhắc lựa chọn.

0 coment�rios: